AsianLife-GoodHealth ศูนย์จำหน่ายสุขและสวย โดย BIM100 บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Operation BIM เช่น น้ำมังคุด, การ์ซีเนีย แคปซูล ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนนวัตกรรมจากผลส้มแขกไทย Gold Shape, TrimOne Lotion และผิวสวยหน้าใสภายใน 7 วัน ด้วย ครีมเซเว่น วอนเดอส์ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพเยี่ยม ส่งจำหน่ายสู่ตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์ BIM100 APCO

ผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์

คลิปวีดีโอ-ผลิตภัณฑ์

Testimonial จากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์จาก BIM100

ถาม-ตอบ ผลิตภัณฑ์

 สถิติวันนี้

15 คน

 สถิติเมื่อวาน

79 คน

 สถิติเดือนนี้
 สถิติปีนี้
 สถิติทั้งหมด

1364 คน
25952 คน
999655 คน

เริ่มเมื่อ 2012-09-19

 

รายงานจาก โรงพยาบาล จอห์น ฮอพส์กิ้น ประเทศ สหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบมาเป็นเวลาหลายปีว่า เคมีบำบัด เป็นวิธีเดียวที่ควรจะลองและใช้กำจัดมะเร็ง บัดนี้ จอห์น ฮอพส์กิ้น เริ่มจะบอกกับเราว่ามีทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับการป้องกันมะเร็ง * (คืออะไร)

• ในร่างกายของทุก ๆ คน จะมีเซลมะเร็งอยู่ในร่างกาย แต่จะไม่สามารถตรวจสอบได้ด้วยการทดสอบมาตรฐานทั่วไป จนกระทั่งเมื่อเซลมะเร็งได้ทวีจำนวนเพิ่มเป็นหลายพันล้านเซล เมื่อหมอบอกกับผู้ป่วยมะเร็งว่า ตรวจไม่พบเซลมะเร็งในร่างกาย ความจริงก็คือว่า การตรวจมาตรฐานนั้นไม่สามารถที่จะตรวจพบเซลมะเร็ง เพราะว่าเซลมะเร็งยังไม่ได้เพิ่มจำนวนถึงขนาดที่สามารถตรวจพบได้

• เซลมะเร็งเกิดขึ้นได้ระหว่าง 6 ถึง มากกว่า 10 ครั้ง ในช่วงชีวิตของแต่ละคน

• เมื่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงเพียงพอ เซลมะเร็งก็จะถูกทำลายและระงับไม่ให้มีการขยายตัวและก่อตัวเป็นเนื้องอก

• คนเป็นมะเร็ง เพราะมีสภาวะทุโภชนาการ ซึ่งอาจจะมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ สิ่งแวดล้อม อาหาร และ วิถีการดำเนินชีวิต การแก้ไขสภาวะทุโภชนาการ ทำได้โดยการเปลี่ยนแปลงอาหาร และใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

• เคมีบำบัด เป็นวิธีการหนึ่งที่ให้สารพิษแก่เซลมะเร็งที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันก็ทำลายเซลปกติที่กำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในกระดูกไขสันหลัง ในระบบทางเดินอาหาร ฯลฯ ด้วย และ ทำลายอวัยวะต่าง ๆ เช่น ไต หัวใจ ปอด ฯลฯ

• รังสีบำบัด แม้จะทำลายเซลมะเร็งได้ แต่ทำให้เกิดการไหม้ รอยแผลเป็น และทำลายเซลที่ดีของ เนื้อเยื่อ และ อวัยวะต่าง ๆ ได้ด้วย

• การรักษาด้วยเคมีบำบัด และ รังสีบำบัด ในระยะแรก มักจะลดขนาดของเซลมะเร็งที่มีอยู่ แต่การใช้อย่างต่อเนื่อง พบว่าไม่สามารถทำลายเซลมะเร็งได้มากขึ้น

• เมื่อร่างกายได้รับพิษอย่างมากจากเคมีบำบัดและรังสีบำบัด ภูมิคุ้มกันในร่างกายจะเริ่มไม่สมดุล และ/หรือ อาจถูกทำลายไป ดังนั้น ร่างกายจะเริ่มติดเชื้อและเกิดอาการข้างเคียงได้ง่าย

• เคมีบำบัดและรังสีบำบัด สามารถทำให้เซลมะเร็งกลายพันธุ์ และ เกิดอาการดื้อต่อการรักษาจนไม่สามารถจะถูกทำลายได้ การผ่าตัดก็อาจจะทำให้เซลมะเร็งแพร่กระจายไปสู่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้

• วิธีการที่จะพิชิตเซลมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพวิธีหนึ่งคือ การทำให้เซลมะเร็งอดตายโดยไม่ให้มันได้รับอาหารที่จำเป็นต่อการขยายตัว

เซลมะเร็งและอาหารของเซลมะเร็ง

• น้ำตาล คือสารอาหารที่มะเร็งชอบมาก การงดน้ำตาลในอาหารจะเป็นวิธีสำคัญที่ทำให้เซลมะเร็งขาดสารอาหารได้

• นม มักจะทำให้ร่างกายสร้างเมือก โดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหาร เซลมะเร็งจะใช้เมือกเป็นอาหาร การงดรับประทานนม และดื่มนมถั่วเหลืองที่ไม่หวานแทน จะทำให้เซลมะเร็งอดตาย

• เซลล์มะเร็งเจริญเติบโตได้ดีในสภาวะที่เป็นกรด อาหารที่ทำจากเนื้อวัวมีสภาวะเป็นกรด ดังนั้น วิธีที่ดี คือ การกินปลา หรือ กินเนื้อไก่เพียงเล็กน้อย จะดีกว่าการกินเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว นอกจากนั้น ในเนื้อวัวยังอาจจะมียาปฎิชีวนะ, ฮอร์โมนที่ใช้เร่งในการเจริญเติบโต หรือ เชื้อปรสิตบางประเภทตกค้างอยู่ ซึ่งล้วนเป็นอันตรายอย่างยิ่งกับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง

• อาหารที่เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็ง 80% ควรจะเป็นอาหารที่ประกอบด้วยผักสด น้ำผลไม้ พืชจำพวกหัว เมล็ด ถั่วเปลือกแข็ง และผลไม้จำนวนเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยทำให้ร่างกายมีสภาวะเป็นด่าง อาหารอีก 20% อาจได้มาจากการปรุงร่วมกับพืชจำพวกถั่ว

น้ำผักสดจะให้เอ็นไซม์ซึ่งสามารถดูดซึมได้ง่ายและซึมซาบสู่ระดับเซลภายใน 15 นาที เพื่อ บำรุงร่างกายและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลที่ดี

เพื่อให้ได้เอ็นไซม์ในการสร้างเซลที่ดี ควรพยายามดื่มน้ำผักสด (ผักส่วนใหญ่รวมทั้งถั่ว หรือ ถั่วงอก) และรับประทานผักสดดิบ 2-3 ครั้งต่อวัน

เอ็นไซม์จะถูกทำลายได้ง่ายที่อุณหภูมิ 140 องศา F ( ประมาณ 40 องศา C)

• หลีกเลี่ยงการดื่มกาแฟ ชา และ ช็อคโกแลต ที่มีคาเฟอีนสูง ชาเขียวจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเพราะมีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านมะเร็งได้ด้วย ควรดื่มน้ำบริสุทธิ์ หรือน้ำที่ผ่านเครื่องกรองแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงสารพิษและโลหะหนักที่อยู่ในน้ำประปา น้ำกลั่นมีสภาพเป็นกรด จึงควรหลีกเลี่ยง

• โปรตีนจากเนื้อวัว จะย่อยยาก และต้องใช้เอนไซม์ในการช่วยย่อย เนื้อวัวที่ไม่ย่อยจะหมักหมมอยู่ในลำไส้ จนเกิดเป็นพิษได้

• ผนังของเซลมะเร็งมีเปลือกห่อหุ้มแข็งแรงที่เป็นโปรตีน การงดรับประทาน หรือ กินเนื้อวัวให้น้อยลงจะทำให้มีเอนไซม์เหลือมากพอที่จะทำลายโปรตีนของผนังเซลมะเร็งได้ดีขึ้น และ ช่วยให้เซลนักฆ่าของร่างกายสามารถจัดการเซลมะเร็งได้ดีขึ้น

• สารอาหารบางอย่างอาจช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน เพื่อช่วยให้เซลของร่างกายสามารถกำจัดเซลมะเร็งได้ดีขึ้น * * (ที่มีประสิทธิภาพสูงคืออะไร)

• มะเร็งเป็นโรคที่สัมพันธ์กับจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ การป้องกันเชิงรุกและการคิดในเชิงบวกจะช่วยให้เราสามารถอยู่รอดจากการทำสงครามกับมะเร็ง... ความโกรธ การไม่รู้จักให้อภัย และความขมขื่นใจ จะทำให้ร่างกายเกิดความตึงเครียดและมีสภาวะเป็นกรดเพิ่มขึ้น ให้เรียนรู้ที่จะมีความรักและจิตวิญญาณแห่งการให้อภัย เรียนรู้ที่จะผ่อนคลายและมีความสุขกับชีวิต

• เซลมะเร็งไม่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาวะที่มีอ๊อกซิเจนสูง การออกกำลังกายทุกวัน และการหายใจลึกๆ จะช่วยให ้ร่างกายได้รับอ๊อกซิเจนเพิ่มขึ้นลงไปจนระดับเซล การบำบัดด้วยอ๊อกซิเจนถือเป็นวิธีการอีกวิธีหนึ่งที่ใช้ในการทำลายเซลมะเร็ง

* ทางเลือกสำหรับการป้องกันมะเร็ง อีกทางหนึ่งคืออะไร ??

* * สารอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันคืออะไร ??

ศูนย์บริการลูกค้า

BIM100 / APCO

โทร.091-5546291

โทร.094-6922642

โทร.095-5199246

           โทร.095-5199546

 joelookyoungthai@gmail.com

      ติดต่อสอบถามตลอด 24 ชม.
                                          

ข่าวสาร APCO

คุณประโยชน์ของมังคุด
Bim อาหารเสริมต้านหวัดใหญ่
งานแถลงข่าว Bim
Bim ยับยั้ง H1N1
Bim100 Operation BIM องค์กรนี้ไม่มีไข้หวัด 2009
เปิดวิชั่น! บอสเอเชี่ยนไลฟ์ 
ช็อกโลก! 3 นักวิจัยคนไทย 
ภูมิคุ้มกันต้านไข้หวัด 2009 
ประชุมวิชาการปี 2552 
น่ารู้เกี่ยวกับไวรัส H1N1 
จากโรงพยาบาลในอเมริกา
"ผลไม้"เป็นยิ่งกว่า"ผลไม้"
มหัศจรรย์นักวิทยาศาตร์ไทย
6 นักวิทยาสตร์ไทยสุดเจ๋ง
นักวิจัยค้นพบปฎิบัติการ BIM
เปิดตัวน้ำมังคุด My health
สัมนาเผยแพร่งานวิจัยมังคุด

 

 

เว็ป AsianLife Online

              Asianlife

BIM100

     

               

Copyright © 2009 asianlife-goodhealth.com, All rights reserved

     "เว็ปไซด์นี้เป็นเว็ปไซด์ของผู้ประกอบธุรกิจอิสระจัดทำโดย คุณภิรญา อันนันหนับ  รหัส VB000013348  มิใช่เว็ปไซด์ของบริษัท เอเชียน ไลฟ์ จำกัด                                599/17 ถ.ลาดพร้าว ซ.ลาดพร้าว 80 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310 โทร.091-9879246