AsianLife-GoodHealth ศูนย์จำหน่ายสุขและสวย โดย BIM100 บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Operation BIM เช่น น้ำมังคุด, การ์ซีเนีย แคปซูล ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนนวัตกรรมจากผลส้มแขกไทย Gold Shape, TrimOne Lotion และผิวสวยหน้าใสภายใน 7 วัน ด้วย ครีมเซเว่น วอนเดอส์ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพเยี่ยม ส่งจำหน่ายสู่ตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์ BIM100 APCO

ผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์

คลิปวีดีโอ-ผลิตภัณฑ์

Testimonial จากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์จาก BIM100

ถาม-ตอบ ผลิตภัณฑ์

 สถิติวันนี้

16 คน

 สถิติเมื่อวาน

79 คน

 สถิติเดือนนี้
 สถิติปีนี้
 สถิติทั้งหมด

1365 คน
25953 คน
999656 คน

เริ่มเมื่อ 2012-09-19

 

คำถาม – คำตอบ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทริมวัน


 1. ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ?xml:namespace prefix = o />xml:namespace prefix = o />xml:namespace prefix = o />

ตอบ        ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารซูเปอร์ ไฮ-โซล ( Super Hi-Soi ) เป็นตัวออกฤทธิ์ในการลดไขมันส่วนเกิน

                ซูเปอร์ ไฮ-โซล คือ สารสกัดธรรมชาติจากผลส้มแขกของไทย ( Garcinia atroviridis ) ผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา ให้สารไฮดรอกซี ซิตริก แอสิด ( Hydroxycitric acid ) หรือ เอชซีเอ ( HCA ) ที่มีปริมาณสูงสุดในโลก ( มากกว่า 70% ) และละลายน้ำได้ 100%

หมายเหตุ : Super Hi-Soi ( High HCA – Soluble in water )

 

 1. ทริมวัน ประกอบด้วยอะไรบ้าง ?

ตอบ        1. ทริมวัน พาวเดอร์ รสส้ม (แพ๊คคู่) เครื่องดื่มเพิ่มความเพรียวรสส้ม ผสมน้ำตามเทียม

                วิธีรับประทาน         1 ซองละลายในน้ำ รับประทานอาหารได้ทันที

                2. ทริมวัน แคปซูล แคปซูลลดไขมันส่วนเกิน

                วิธีรับประทาน         2-3 แคปซูล ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที

                3. ทริมวัน โลชั่น โลชั่นสะลายไขมันส่วนเกิน

                 วิธีใช้      หลังจากอาบน้ำเสร็จ ทาโลชั่นบริเวณที่ต้องการลด ทาให้ทั่วไม่ต้องเช็ดออก

 

 1. รับประทานทริมวัน อย่างไร ให้ได้ผล ?

ตอบ        - ผู้ที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 65 กก.  รับประทานทริมวัน แคปซูล ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารวันละ 3 ครั้ง หรือทริมวัน พาวเดอร์ อย่างใดอย่างหนึ่ง วันละ 2 ซอง

                - ผู้ที่มีน้ำหนักเกินกว่า 65 กก. รับประทานทริมวัน แคปซูล ครั้งละ 3 แคปซูล ก่อนอาหารวันละ 3 ครั้ง หรือทริมวัน พาวเดอร์ อย่างใดอย่างหนึ่ง วันละ 3 ซอง

 

 1. ซูเปอร์ ไฮ-โซล ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้อย่างไร ?

ตอบ        - จากคุณสมบัติที่สำคัญของซูเปอร์ ไฮ-โซล คือ เพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิมให้เป็นพลังงาน ทำให้รูปร่างเพรียวขึ้นโดยร่างกายไม่ขาดสารอาหาร

                - ยับยั้งการสร้างไขมันสะสม รวมทั้งโคเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์

                - เพิ่มการผลิตไกลโคเจน ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานสะสมของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น มีสารสะสมพนังงานมากขึ้นจึงชลอความหิวรับประทานอาหารได้น้อยลง

                - ไม่มีผลข้างเคียง เพราะไม่ออกฤทธิ์ผ่านระบบประสาทส่วนกลาง ไม่พองตัวในกระเพาะอาหารจึงปลอดภัย ไม่กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้

 

 1. เมื่อรับประทานทริมวัน ไปแล้ว นานเท่าไรจึงจะได้ผล ?

ตอบ        ส่วนใหญ่แล้วใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน จึงจะเห็นผล แต่สามารถสังเกตผลของซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับประทานดังนี้

สัปดาห์ที่ 1              > ร่างการจะอุ่นกว่าปกติ บางคนจะรู้สึกหิวบ่อย ให้รับประทานจนอิ่มเมื่อหิว และหยุดรับประทานทันทีที่รู้สึกอิ่ม

สัปดาห์ที่ 2              > เริ่มรับประทานอาหารได้น้อยลง อิ่มเร็วขึ้น หากฝืนรับประทานต่อจะอึดอัดมากเป็นสัญญาณบอกว่าได้ผล

สัปดาห์ที่ 3              > เริ่มรู้สึกเบาตัว คล่องแคล่ว ไม่ค่อยหิว อิ่มอยู่เสมอ หากไม่รู้สึกหิวสามารถงดรับประทานอาหารมื้อนั้นได้เลย ร่างกายยังคงสดชื่น ไม่เพลีย

สัปดาห์ที่ 4              > เริ่มเคยชินกับการรับประทานอาหารได้น้อย แต่ยังมีกำลังเหมือนเดิม ผิวหน้าและร่างกายยังสดชื่น ไม่ซูบซีด รูปร่างจะกระชับขึ้นอย่างสมส่วนทั้งหน้าท้อง ต้นขา ใต้แขน และใต้คาง โดยเส้นรอบอกไม่เปลี่ยนแปลง ในบางรายการน้ำหนักลดเพียงเล็กน้อย แต่รูปร่างเพรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

                เมื่อพอใจกับรูปร่างที่เพรียวขึ้นตามต้องการแล้ว สามารถหยุดรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้การออกกำลังกายระหว่างใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล จะทำให้เห็นผลเร็วขึ้นเป็นทวีคูณ

 

 1. ซูเปอร์ ไฮ-โซล เหมาะสำหรับบุคคลใด ?

ตอบ        1. ผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกิน อยากมีรูปร่างเพรียวสมส่วน

                2. ผู้ที่มีน้ำหนักเกิด โรคอ้วน

                3. ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง

 

 1. ซูเปอร์ ไฮ-โซล ห้ามใช้ในบุคคลประเภทใด เพราะเหตุใด ?

ตอบ        - เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี หญิงมีครรภ์ และหญิงให้นมบุตร

                เพราะมีสมมุติฐานทางวิทยาศาสตร์ว่า ฮอร์โมนที่ช่วยการเจริญเติบโต (Growht Hormone) อาจหยุดสร้างชั่วคราวระหว่างที่ใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล

                - ผู้ที่เป็นโรคกระเพาะอาหารอักเสบหรือลำไส้อักเสบ

                เพราะผู้ที่มีแผลในกระเพาะอาหารหรือลำไส้ เมื่อรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล แล้วจะทำให้ไม่หิว เมื่อไม่ได้รับประทานอาหารเมื่อถึงมื้ออาหารแต่ร่างกายมีการหลั่งกรดออกมา จะทำให้แผลหายช้า ดังนั้นจึงควรรักษาแผลให้หายก่อนใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล

 

 1. ทำไมต้องหยุดยาหรืออาหารลดความอ้วนทุกชนิดอย่างน้อย 30 วัน ก่อนรับประทาน ซูเปอร์ ไฮ-โซล ?

ตอบ        เพื่อให้ผลสะท้อนกลับ (yo-yo effect) ที่จะเกิดขึ้นของยาหรืออาหารลดความอ้วนตัวเดิมลดลงเสียก่อน มิฉะนั้น ผลสะท้อนกลับนี้จะสวนทางกับผลของซูเปอร์ ไฮ-โซล ทำให้เห็นผลช้าหรือไม่ชัดเจน

 1. ขณะรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ?

ตอบ        1. งดรับประทานของจุบจิก

                2. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันมาก

                3. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกฮอล์ ซึ่งเป็นตัวทำให้ผลช้ากว่าปกติ

                4. ควรหยุดรับประทานไวตามินหรือฮอร์โมนที่ช่วยเจริญอาหาร

 

 1. แอสปาร์แตม ซึ่งเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล (น้ำตาลเทียม) ที่มีในทริมวัน พาวเดอร์ รสส้ม มีอันตรายหรือไม่ ?

ตอบ        แอสปาร์แตม หรือสารให้ความหวานแคลอรี่ต่ำ เมื่อเรารับประทานแอสปาร์แตม ก็จะถูกย่อยในระบบทางเดินอาหาร และไม่มีการสะสมในร่างกาย ได้รับความอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />xml:namespace prefix = st1 />xml:namespace prefix = st1 />xml:namespace prefix = st1 />xml:namespace prefix = st1 />US FDA) ตั้งแต่ปี 1981 และลงความเห็น ปลอดภัยในการรับประทาน โดยกำหนดให้ ผู้ที่มีน้ำหนัก 50 กิโลกรัม ไม่ควรบริโภคเกิน 2,500 มก.ต่อวัน ซึ่งเทียบได้กับการรับประทานทริมวัน 80 ซองต่อวัน

 

 1. ข้อความที่ระบุข้างกล่อง ทริมวัน พาวเดอร์ ที่ว่า “ผลิตภัณฑ์นี้มีฟีนลอลานิน ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีสภาวะ ฟีนิลคีโตนูเรีย” หมายความว่าอย่างไร ?

ตอบ        ทริมวันพาวเดอร์ มีแอสปาร์แตม (สารให้ความหวานแทนน้ำตาล) ที่มีส่วนประกอบของ ฟีนิลอลานิน (ซึ่งพบในอาหารที่มีโปรตีน จำพวกเนื้อ เมล็ดพืชและผลิตภัณฑ์นม) จึงไม่เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยที่มีสภาวะฟีนิลคีโตนูเรีย ซึ่งเป็นโรคที่สืบทอดทางกรรมพันธุ์ ต้องควบคุมการรับประทานอาหารที่มีฟีนิลอลานินผสมอยู่ ดังนั้น อย.ของไทยจึงกำหนดให้ระบุในฉลากของอาหารทุกชนิดที่มีแอสปาร์แตมผสมอยู่

 

 1. ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานสามารถรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        รับประทานได้ โดยซูเปอร์ ไฮ-โซล ไม่ได้มีผลในการลดหรือเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน แต่มีผลดีกรณีที่ผู้ป่วยมีน้ำหนักมากและต้องการควบคุมน้ำหนักหรือควบคุมการรับประทานอาหาร

 

 1. ผู้ที่เป็นโรคคอพอกเป็นพิษ (ธัยรอยด์เป็นพิษ) สามารถใช้ ซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        รับประทานได้ โดยไม่มีผลต่ออาการของโรคธัยรอยด์เป็นพิษ

 

 1. ผู้สูงอายุรับประทาน ซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        รับประทานได้ จะทำให้มีกำลังมากขึ้นด้วย

 

 1. ระหว่างที่ใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล อยู่หากไม่สบาย เป็นไข้ ตัวร้อนจัด หรือมีแผลอักเสบ เช่น ริดสีดวงทวารอักเสบ ต้องหยุดใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล หรือไม่ หรือสามารถทานต่อไปได้เลย ?

ตอบ        ควรจะหยุดใช้ชั่วคราว เพราะร่างกายอยู่ในสภาวะที่ไม่ปกติ ไม่ควรเร่งให้มีการใช้พลังงานมาก ควรให้หายไข้ หรือหายจากการอักเสบของแผลเสียก่อน แล้วค่อยใช้ต่อ

 

 1. คนเป็นโรคความดันโลหิตสูง สามารถรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        รับประทานได้ โดยซูเปอร์ ไฮ-โซล ไม่มีผลเพิ่มหรือลดความดันโลหิต ผู้ป่วยยังต้องใช้ยาตามแพทย์สั่งอยู่โดยซูเปอร์ ไฮ-โซล ไม่ทำปฏิกิริยากับยาลดความโลหิต

 

 1. เมื่อรับประทาน ซูเปอร์ ไฮ-โซล ไปแล้วทำไมบางคนถึงท้องผูก ?

ตอบ        อาจเกิดมาจากการได้รับแคลเซียมมากเกินไป คืน ได้รับแคลเซียมจากซูเปอร์ ไฮ-โซล และจากอาหารพวกนม แคลเซียมเม็ด ประกอบกับดื่มน้ำน้อย ไม่ได้รับอาหารพวกเส้นใย

                ดังนั้น จึงควรหยุดดื่มนมหรือแคลเซียมเม็ดก่อนชั่วคราว และดื่มน้ำมาก ๆ เพิ่มการรับประทานเส้นใยอาหารเช่น ข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ เปลี่ยนจากใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล แคปซูลซึ่งมีแคลเซียมมากมาเป็นซูเปอร์ ไฮ-โซล ทริมวันพาวเดอร์จะช่วยแก้ปัญหาท้องผูกได้

 

 1. เมื่อรับประทาน ซูเปอร์ ไฮ-โซล ไปแล้วทำไมบางคนถึงท้องเสีย ?

ตอบ        อาจเกิดมาจากรับประทานอาหารที่เผ็ดหรือเปรี้ยวจัด ซึ่งจะไปเสริมฤทธิ์กับซูเปอร์ ไฮ-โซล ทำให้มีกรดในกระเพาะอาหารมาก จึงเกิดอาหารถ่ายเหลว

                ดังนั้น จึงควรงดรับประทานอาหารเผ็ดหรือเปรี้ยวจัด

 

 1. คนผอมแต่มีไขมันส่วนเกินที่รูปร่างเช่นหน้าท้อง ต้นขา สามารถใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        สามารถใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้ ตามขนาดที่กำหนด ร่วมกับการบริหารร่างกายและใช้ทริมวัน โลชั่น นวดเฉพาะส่วน ทำให้เห็นผลในการกระชับสัดส่วนได้เร็วยิ่งขึ้น

 

 1. เมื่อใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล จนลดไขมันเป็นที่พอใจแล้ว เมื่อหยุดใช้จะกลับมาอ้วนใหม่หรือไม่ ?

ตอบ        ไม่กลับมาอ้วนใหม่ เมื่อหยุดใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ร่างกายจะอยู่ในสภาพแข็งแรง ไม่โหย เพราะได้อาหารเพียงพอมาตลอด ถ้ารับประทานอาหารในปริมาณเท่าเดิมในวันสุดท้ายที่ใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ซึ่งเท่ากับปริมาณอาหารที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ไม่เหลือเกิดความต้องการจนไปสะสมเป็นไขมันส่วนเกิน ร่างกายยังคงแข็งแรง สดชื่น แต่ถ้ารับประทานอาหารตามความยาก ไม่ใช้เพราะความหิว รับประทานจุบจิบไม่เป็นเวลา ก็จะกลับมาอ้วนใหม่อย่างแน่นอน เนื่องจากรับประทานอาหารเกินความต้องการของร่างกาย

 

 1. การใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล แล้วน้ำหนักลดหลาย ๆ กิโลกรัมใน 1 เดือน มีอันตรายหรือไม่ ?

ตอบ        ไม่มีอันตรายเพราะในทางการแพทย์ แนะนำให้ลดน้ำหนักประมาณ 2 กก. ต่อเดือนเพื่อให้มีการลดแบบค่อยเป็นค่อยไป ถ้าเป็นการควบคุมอาหารเพียวเดียวจะเป็นการลดทั้งไขมันและกล้ามเนื้อ ส่วนการใช้ ซูเปอร์ ไฮ-โซล จะลดเฉพาะไขมันและมีการสร้างกล้างเนื้อทดแทนด้วย โดยไม่มีปัญหาผิวเหี่ยว ซูบซีด อิดโรย ไม่มีแรง แต่มีพลังงาน สดชื่น รูปร่างเพรียวขึ้น

 

 1. ซูเปอร์ ไฮ-โซล แบบแคปซูล และแบบซองมีปริมาณเท่ากันหรือไม่ อย่างไร ?

ตอบ        มีปริมาณไม่เท่ากันโดย 1 ซองมีปริมาณเท่ากับ 3 แคปซูล

 

 1. ทำไมใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล แล้วจึงหายหวัดเร็ว ผิวพรรณดี ?

ตอบ        เพราะในซูเปอร์ ไฮ-โซล 1 แคปซูล มีไวตามินซี อยู่ 50 มก. ถ้ารับประทาน 6 แคปซูล จะได้ไวตามินซี 300 มก. จึงอาจเป็นผลของไวตามินซีในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

 

 1. เมื่อรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ก่อนอาหารแล้วแต่มื้อนั้นทานพวกเนื้อสัตว์มากว่า ข้าว-แป้ง ซูเปอร์ ไฮ-โซล จะได้ผลหรือไม่ ?

ตอบ        ได้ผลเพราะมีการรับประทานข้าว แป้ง ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นกลูโคส ซูเปอร์ ไฮ-โซล ก็จะไปออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างไขมันจากกลูโคส ตามปกติเนื้อสัตว์ก็จะมีไขมันแทรกอยู่ การรับประทานเนื้อสัตว์ ก็ทำให้ได้รับไขมันส่วนเกินสะสมในร่างกาย ซูเปอร์ ไฮ-โซล ก็ทำหน้าที่ในการดึงเอาไขมันออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้

 

 1. รับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล มานาน 2 เดือนแล้ว เพราะอะไรจึงยังไม่เห็นผล สัดส่วนไม่ลดลงและน้ำหนักมากว่าเดิม ?

ตอบ        อาจเกิดจากสาเหตุหลายประการเช่น

  • เคยใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนประเภทอื่นมาก่อน หยุดมานานแค่ไหนก่อนมาใช้ ซูเปอร์ ไฮ-โซล อาจเป็นผลมาจาก yo yo effect  คือการกลับมาอ้วนใหม่และอ้วนมากกว่าเดิมเมื่อหยุดยา บางรายอาจมี yo yo effect นานถึง 6 เดือน ขึ้นกับชนิดของยาและระยะเวลาที่เคยใช้มา
  • มีการปฏิบัติตัวตามกฎ กติกา มารยาท ของการับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล อย่างเคร่งครัดหรือไม่ ซูเปอร์ ไฮ-โซล จะใช้ไม่ได้ผลถ้าเรารู้สึกอิ่มแล้ว แต่ยังคงรับประทานต่อไปอีก แม้จะอึดอัดมากหลังอาหารมื้อนั้นก็ตาม
  • มีการรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ต่อเนื่อง สม่ำเสมอหรือไม่ เพราะการลืมรับประทานอาจทำให้เห็นผล ไม่ชัดเจน
  • วัยทอง รับประทานฮอร์โมนหรือยาคุมกำเนิด ยาบำรุง แอลกอฮอล์ อาหารไขมันมาก และไม่หยุดกินจุบจิบ
  • ไม่ได้ออกกำลังกายเลย ควรมีการออกกำลังกายร่วมด้วยโดยเฉพาะผู้ที่มีน้ำหนักมาก ๆ ทำให้การออกฤทธิ์ของซูเปอร์ ไฮ-โซล ดีขึ้นเป็นทวีคูณ

 

 1. สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia HCA) สูตรซูเปอร์ ไฮ-โซล แตกต่างจากสารสกัดจากผลส้มแขกในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างไร ?

ตอบ        ซูเปอร์ ไฮ-โซล คือสารสกัดธรรมชาติจากผลส้มแขกของไทย ให้สารไฮดรอกซี ซิตริก แอสิด หรือ เอชชีเอ ที่มีปริมาณสูงสุดในโลก ( มากกว่า 70% ) และละลายน้ำได้ 100% ร่างกายจึงดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

-        ผ่านกระบวนการสกัดระคายเคืองเนื้อเยื่อออกแล้ว จึงไม่มีผลระคายกระเพาะอาหาร เหมือนผลิตภัณฑ์อื่นที่นำผลส้มแขกมาบดเป็นผงแล้วนำมาใส่แคปซูล

-        อยู่ในรูปของเกลือแคลเซียมที่ละลายน้ำได้ แต่ผลิตภัณฑ์อื่นที่ละลายน้ำได้อยู่ในรูป ของเกลือโซเดียมที่จะมีผลต่อการทำงานของไต และเพิ่มความดันโลหิตได้ หรืออยู่ในรูปของเกลือโปแตสเซียมก็จะมีผลต่อการทำงานของหัวใจและไต

-        ผ่านการวิจัยและทดสอบจาก 3 สถาบัน ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์

(มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะสาธารณสุข มหาวิทยาลัยมหิดล และโรงพยาบาลรามาธิบดี) ว่าใช้ลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทำให้ผู้ใช้กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้

-        เผยแพร่ผลการทดสอบประสิทธิภาพในที่ประชุมวิชาการระดับโลก มาแล้ว 2 ครั้ง คือ

8th World Congress on Clinical Nutrition, Dec 2000, Thailand และ

17th International Conference of Nutrition, Aug 2001, Vienna, Austria

 

 1. ซูเปอร์ ไฮ-โซล แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอื่น ๆ อย่างไร -

ตอบ        ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ใจสั่น นอนไม่หลับ ปากแห้ง คอแห้ง และกลับมาอ้วนใหม่ทันทีที่หยุดใช้

 

 1. ถ้าลืมรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ก่อนอาหาร และนึกได้เมื่อรับประทานอาหารอิ่มแล้วจะทำอย่างไร ให้รับประทานหลังอาหารมื้อนั้นทันที หรืองดไปเลย ?

ตอบ        สอบถามว่าใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล แบบเคปซูลหรือแบบซอง

-        ถ้ารับประทานแบบแคปซูล ให้แกะแคปซูลออก เทผงลงในน้ำ คนให้ละลายแล้วดื่มหลังอาหาร ประมาณ 10-15 นาที

-        ถ้ารับประทานแบบซอง ให้ละลายในน้ำแล้วดื่มหลังอาหารประมาณ 10-15 นาที โดยซูเปอร์ ไฮ-โซล จะไปทำให้อิ่มขึ้นมาอีกครั้ง และส่งผลในมื้อถัดไป

 

 1. จะรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอื่น ๆ ได้หรือไม่ และจะทำให้เห็นผลเร็วขึ้นหรือไม่ ?

ตอบ        ไม่ควรรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอื่น ๆ นอกจากจะไม่ช่วยทำให้เห็นผลเร็วขึ้นแล้ว ยังจะทำให้เห็นผลการออกฤทธิ์ของซูเปอร์ ไฮ-โซล ไม่ชัดเจนด้วยเช่น การรับประทานผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนพวกเส้นใยสูงร่วมกับซูเปอร์ ไฮ-โซล จะมีผลเสียคือ ไปจับกับซูเปอร์ ไฮ-โซล ทำให้ไม่สามารถดูดซึมและออกฤทธิ์ได้

 

 1. สามารถรับประทาน สารสกัดจากใบแปะก้วย ANC ร่วมกับซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้หรือไม่ ?

ตอบ        สามารถรับประทานอาหารได้ จะทำให้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ออกฤทธิ์ไปได้ทั่วร่างกาย

 

 1. สตรีวัยทอง อายุ 47-60 ปี รับประทานอาหารฮอร์โมนเพศหญิงเสริม มีน้ำหนักตัวมาก เริ่มปวดหัวเข่า ถ้าใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล จะเห็นผลหรือไม่ ?

ตอบ        สามารถใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ได้แต่จะเห็นผลช้าเนื่องจากสตรีในวัยทอง ฮอร์โมนในร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง อายุที่มากขึ้นและการได้รับฮอร์โมนเพศหญิงเสริมจะทำให้มีการสะสมของไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น เมื่อใช้ซูเปอร์ ไฮ-โซล ต้องใช้ระยะเวลานานกว่าคนทั่วไป เพื่อไปคงไม่ให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หลังจากนั้นจึงจะไปช่วยให้ไขมันลดลง

 

 1. เมื่อเริ่มรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล ชนิดแคปซูลแล้วทำไมบางคนมีอาการปวดศรีษะเป็นการแพ้ ซูเปอร์ ไฮ-โซล หรือไม่ ต้องหยุดรับประทานหรือไม่ ?

ตอบ        พบว่ามี 2-3% ของผู้ที่รับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล แล้วมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ คือมีอาการปวดศรีษะ มือสั่น ใจสั่น เหมือนเวลาเมื่อถึงมื้ออาหารแล้วยังไม่ได้รับประทานอาหาร โดยปกติจะพบแค่ในช่วงสัปดาห์แรกของการรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล เท่านั้น เพราะร่างกายไวต่อการออกฤทธิ์ของซูเปอร์ ไฮ-โซล ในการดึงน้ำตาลกลูโคสในเลือดมาใช้เป็นพลังงาน ไม่ใช่อาการแพ้ซูเปอร์ ไฮ-โซล จึงไม่ต้องหยุดรับประทาน

                วิธีแก้ไข  ต้องสอบถามว่าเกิดอาหารปวดศรีษะในช่วงเวลาไหน หลังรับประทานซูเปอร์ ไฮ-โซล แคปซูลแล้ว 30-60 นาทีก่อนมื้ออาหาร หรือในช่วงหลังมื้ออาหาร

-        ถ้าปวดศรีษะก่อนมื้ออาหาร ให้รับประทานอาหารได้ทันที ไม่ต้องรอถึง 30 นาที แล้วค่อยรับประทานอาหาร เมื่อร่างกายได้รับพลังงานจากอาหาร ก็จะรู้สึกสดชื่นขึ้น อาหารปวดศรีษะก็จะหายไป

-        ถ้าปวดศรีษะหลังรับประทานอาหาร 2-3 ชม. ( ก่อนมื้ออาหารถัดไป ) ให้รับประทานอาหารว่างหรือน้ำหวานเล็กน้อยได้ทันที เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงาน จะรู้สึกสดชื่นขึ้นหรืออาจต้องลดปริมาณซูเปอร์ ไฮ-โซล ที่รับประทานต่อครั้งลง

ศูนย์บริการลูกค้า

BIM100 / APCO

โทร.091-5546291

โทร.094-6922642

โทร.095-5199246

           โทร.095-5199546

 joelookyoungthai@gmail.com

      ติดต่อสอบถามตลอด 24 ชม.
                                          

ข่าวสาร APCO

คุณประโยชน์ของมังคุด
Bim อาหารเสริมต้านหวัดใหญ่
งานแถลงข่าว Bim
Bim ยับยั้ง H1N1
Bim100 Operation BIM องค์กรนี้ไม่มีไข้หวัด 2009
เปิดวิชั่น! บอสเอเชี่ยนไลฟ์ 
ช็อกโลก! 3 นักวิจัยคนไทย 
ภูมิคุ้มกันต้านไข้หวัด 2009 
ประชุมวิชาการปี 2552 
น่ารู้เกี่ยวกับไวรัส H1N1 
จากโรงพยาบาลในอเมริกา
"ผลไม้"เป็นยิ่งกว่า"ผลไม้"
มหัศจรรย์นักวิทยาศาตร์ไทย
6 นักวิทยาสตร์ไทยสุดเจ๋ง
นักวิจัยค้นพบปฎิบัติการ BIM
เปิดตัวน้ำมังคุด My health
สัมนาเผยแพร่งานวิจัยมังคุด

 

 

เว็ป AsianLife Online

              Asianlife

BIM100

     

               

Copyright © 2009 asianlife-goodhealth.com, All rights reserved

     "เว็ปไซด์นี้เป็นเว็ปไซด์ของผู้ประกอบธุรกิจอิสระจัดทำโดย คุณภิรญา อันนันหนับ  รหัส VB000013348  มิใช่เว็ปไซด์ของบริษัท เอเชียน ไลฟ์ จำกัด                                599/17 ถ.ลาดพร้าว ซ.ลาดพร้าว 80 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310 โทร.091-9879246