AsianLife-GoodHealth ศูนย์จำหน่ายสุขและสวย โดย BIM100 บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Operation BIM เช่น น้ำมังคุด, การ์ซีเนีย แคปซูล ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนนวัตกรรมจากผลส้มแขกไทย Gold Shape, TrimOne Lotion และผิวสวยหน้าใสภายใน 7 วัน ด้วย ครีมเซเว่น วอนเดอส์ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพเยี่ยม ส่งจำหน่ายสู่ตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์ BIM100 APCO

ผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์

คลิปวีดีโอ-ผลิตภัณฑ์

Testimonial จากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์จาก BIM100

ถาม-ตอบ ผลิตภัณฑ์

 สถิติวันนี้

15 คน

 สถิติเมื่อวาน

79 คน

 สถิติเดือนนี้
 สถิติปีนี้
 สถิติทั้งหมด

1364 คน
25952 คน
999655 คน

เริ่มเมื่อ 2012-09-19

 

คำถาม – คำตอบ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การ์ซีเนีย

 1. การ์ซีเนียเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ?XML:NAMESPACE PREFIX = O />

ตอบ        การ์ซีเนียเป็นชุดผลิตภัณฑ์ถนอมผิว ผสมสารธรรมชาติ GM-1 ( จีเอ็ม วัน ) ซึ่งเป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ผ่านการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างเป็นระบบ ผ่านขั้นตอนการสกัดสารบริสุทธิ์ตามหลักวิทยาศาสตร์ จนปราศจากสารสีม่วงแทนนิน ที่ทำให้เกิดผิวคล้ำ มีการทดสอบประสิทธิภาพและปลอดภัยทางคลินิก จนสามารถยืนยันได้ว่า สารสกัด GM-1 จากมังคุดมีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงและยังช่วยดูแลรักษาผิวให้เนียนนุ่ม หมดปัญหาสิว ลดการอักเสบและการติดเชื้อ กระชับรูขุมขน

 

 1. GM-1 คืออะไร ช่วยลดปัญหาสิวทำให้ผิวเนียนนุ่มได้อย่างไร ?

ตอบ        GM-1 คือสารสกัดจากเปลือกมังคุด ผ่านการกำจัดสารสีม่วงแทนนินที่ทำให้เกิดผิวคล้ำออกไปแล้วมีคุณสมบัติพิเศษ 4A คือ

1. Anti – bacterial                      > ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งทำให้เกิดการอักเสบและเกิดหนอง

2. Anti – inflammatory               > ลดการอักเสบ รอยผื่นบวมแดงที่ผิวหนัง

3. Anti – Oxidant                       > ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะล้อม4,

4. Astringent                             > กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียบขึ้น

                               

 1. ชุดการ์ซีเนียประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ?

ตอบ        ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 7 ชนิดคือ

  1. การ์ซีเนียสบู่ล้างหน้าสีทองใส ผสม GM-1 มีสภาพเป็นกรด-ด่าง พอเหมาะให้ทำความสะอาดผิวให้นุ่มนวล ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสมานผิว กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
  2. การ์ซีเนียบิวตี้ฟลูอิด มี 3 ชนิด คือ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวมัน ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งและครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งพิเศษ ชดเชยความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป ผสม GM-1 ต้านเชื้อแบคทีเรีย สมานผิว กระชับรูขุมขน ป้องกันริ้วรอบเหี่ยวย่น
  3. การ์ซีเนียแอคเน่ครีม ครีมแต้มสิว ผสม GM-1 ช่วยลดการอักเสบและการติดเชื้อบริเวณต่อมไขมันใต้รูขุมขน สมานผิวและกระชับรูขุมขน สิวจะค่อย ๆ แห้งยุบลงโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
  4. การ์ซีเนียครีมกันแดด มี 2 ชนิด คือ SPF 15 และ SPF 30 ผสม GM-1 และ TITANIUM DIOXIDE ( ไททาเนียม ไดออกไซด์ ) ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีได้ 15 และ 30 เท่าตามลำดับ ป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด
  5. การ์ซีเนียเจลล้างหน้า ผสม GM-1 เนื้อเจลใสปรับสภาพความเป็นกรด – ด่าง ให้พอเหมาะกับผิว ทำความสะอาดผิวอย่างนุ่มนวล ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สมานผิว กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
  6. การ์ซีเนียครีมอาบน้ำ ผสม GME ให้ฟองนุ่มละเอียด มีสภาพเป็นกลาง ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ให้กลิ่นกายสะอาดและปรับสภาพผิวให้เนียบนุ่ม

 

 1. ชุดการ์ซีเนีย มีผลการวิจัยรับรองหรือไม่ ?

ตอบ        ชุดการ์ซีเนีย ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยนักวิจัยของ ANC ผ่านการสกัดสารบริสุทธิ์ตามหลักวิทยาศาสตร์ กำจัดสารสีม่วงแทนนินที่ทำให้เกิดผิวคล้ำออกแล้ว มีการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยทางคลินิกซึ่งสรุปว่า

                สารสกัดจากเปลือกมังคุด GM-1 มีคุณสมบัติเด่น 4 ประการคือ ฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ฤทธิ์ลดการอักเสบ ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และฤทธิ์ในการสมานผิว เมื่อทดสอบคุณสมบัติของครีมสิวในการลดการอักเสบของสิวในอาสาสมัครพบว่าช่วยลดการอักเสบของสิวได้ผลเป็นที่น่าพอใจทั้งยังสมานผิว ให้รูขุมขนกระชับขึ้นผิวดูขาวเนียนขึ้นด้วย ผลการทดสอบความปลอดภัยพบว่ามีความปลอดภัยเทียบเท่ายาแอสไพริน และปลอดภัยกว่าพาราเซตามอล ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและไม่ทำให้เซลล์เกิดการกลายพันธุ์

 

 1. ถ้าหยุดใช้ผลิตภัณฑ์การ์ซีเนียจะทำให้ผิวหยาบกร้าน สิวขึ้นหรือไม่ ?

ตอบ        เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์การ์ซีเนียจะทำให้หน้าเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ ทำให้โอกาสที่จะเกิดการอุดตันของสิ่งสกปรกและทำให้เกิดสิวน้อยลง หรือถ้าเป็นสิวก็จะหายเร็วขึ้นจากฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบ ดังนั้นหากต้องการให้ผิวหน้าเนียนใน ไร้สิว สภาพผิวหน้าอยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้อต่อการเกิดสิวก็ควรให้ผลิตภัณฑ์การ์ซีเนียเป็นประจำทุกวัน และหลีกเลี่ยงความเครียด การใช้ฮอร์โมนประเภทสเตียรอยด์ การล้างหรือขัดถูหน้าแรง ๆ

 

 1. GME ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์การ์ซีเนียครีมอาบน้ำและการ์ซีเนียบอดี้ โลชั่น คืออะไร ?

ตอบ                        GME ( Garcinia Mangostana Extract ) คือ สารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ขจัดเอาสารแทนนินออกแล้ว แต่ยังคงมีสารประกอบอื่นรวมทั้ง GM-1 อยู่ สามารถใช้ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มโดยไม่ทำอันตรายต่อผิวพรรณ

 

 1. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์การ์ซีเนีย ไปแล้ว 3-4 วัน พบว่ามีสิวขึ้น เป็นอาการแพ้หรือไม่ ควรจะใช้ต่อหรือหยุดใช้ดี ?

ตอบ        ไม่ใช่อาการแพ้ แต่อาจเกิดจากการที่มีสิวอุดตันอยู่ใต้ผิวหนังซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ยารักษาสิวเดิม ให้สอบถามว่า มีการใช้ยาฆ่าเชื้อหรือยาอักเสบสเตรียรอยด์อะไรมาก่อน

-        ถ้าเคยใช้ยาฆ่าเชื้อมานาน ๆ ร่างกายก็จะดื้อต่อยาฆ่าเชื้อ ทำให้เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดี

-        ยาแก้อักเสบสเตรียรอยด์ มีผลข้างเคียงกดภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ผิวหนังมีโอกาสติดเชื้อโรคได้ง่าย มีโอกาสเกิดสิวได้

เมื่อหยุดยา สภาพผิวหน้าจะอ่อนแอและเอื้อต่อการเกิดสิว เมื่อการใช้ชุดการ์ซีเนียจึงทำให้เห็นว่ามีสิวเพิ่มขึ้นได้ และชุดการ์ซีเนียมีฤทธิ์ในการดึงเอาสิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวหนังให้ขึ้นมา ลอกเอาเซลล์ผิวเก่าที่คั่งค้างอยู่ให้ออกไปด้วย จึงต้องใช้เวลาในการปรับสภาพของผิวหน้าระยะหนึ่ง ควรใช้ชุดการ์ซีเนียต่อไปประมาณ 1-2 สัปดาห์ สิวจะหายไป รูขุมขนกระชับ หน้าเริ่มเนียนขึ้น โอกาสในการเกิดสิวจะน้อยลง

 

 1. สบู่ใสการ์ซีเนียและเจลล้างหน้าการ์ซีเนีย มีคุณสมบัติแตกต่างกันหรือไม่ ?

ตอบ        มีคุณสมบัติไม่แตกต่างกันในการทำความสะอาดและดูแลผิวพรรณเพราะมีส่วนผสมของสารธรรมชาติ GM-1 เหมือนกัน แตกต่างกันที่รูปแบบสบู่ใสเป็นก้อนแข็ง และเจลล้างหน้าเป็นสารกึ่งของเหลว

 

 1. เมื่อรักษาสิวจนหายแล้วแต่เป็นรอยดำ ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหน ?

ตอบ        ให้ใช้ ไลฟ์ ไบร์ทเทนนิ่ง โลชั่น แต้มตรงรอยดำ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

ศูนย์บริการลูกค้า

BIM100 / APCO

โทร.091-5546291

โทร.094-6922642

โทร.095-5199246

           โทร.095-5199546

 joelookyoungthai@gmail.com

      ติดต่อสอบถามตลอด 24 ชม.
                                          

ข่าวสาร APCO

คุณประโยชน์ของมังคุด
Bim อาหารเสริมต้านหวัดใหญ่
งานแถลงข่าว Bim
Bim ยับยั้ง H1N1
Bim100 Operation BIM องค์กรนี้ไม่มีไข้หวัด 2009
เปิดวิชั่น! บอสเอเชี่ยนไลฟ์ 
ช็อกโลก! 3 นักวิจัยคนไทย 
ภูมิคุ้มกันต้านไข้หวัด 2009 
ประชุมวิชาการปี 2552 
น่ารู้เกี่ยวกับไวรัส H1N1 
จากโรงพยาบาลในอเมริกา
"ผลไม้"เป็นยิ่งกว่า"ผลไม้"
มหัศจรรย์นักวิทยาศาตร์ไทย
6 นักวิทยาสตร์ไทยสุดเจ๋ง
นักวิจัยค้นพบปฎิบัติการ BIM
เปิดตัวน้ำมังคุด My health
สัมนาเผยแพร่งานวิจัยมังคุด

 

 

เว็ป AsianLife Online

              Asianlife

BIM100

     

               

Copyright © 2009 asianlife-goodhealth.com, All rights reserved

     "เว็ปไซด์นี้เป็นเว็ปไซด์ของผู้ประกอบธุรกิจอิสระจัดทำโดย คุณภิรญา อันนันหนับ  รหัส VB000013348  มิใช่เว็ปไซด์ของบริษัท เอเชียน ไลฟ์ จำกัด                                599/17 ถ.ลาดพร้าว ซ.ลาดพร้าว 80 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310 โทร.091-9879246