AsianLife-GoodHealth ศูนย์จำหน่ายสุขและสวย โดย BIM100 บริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Operation BIM เช่น น้ำมังคุด, การ์ซีเนีย แคปซูล ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนนวัตกรรมจากผลส้มแขกไทย Gold Shape, TrimOne Lotion และผิวสวยหน้าใสภายใน 7 วัน ด้วย ครีมเซเว่น วอนเดอส์ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพเยี่ยม ส่งจำหน่ายสู่ตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์ BIM100 APCO

ผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์

คลิปวีดีโอ-ผลิตภัณฑ์

Testimonial จากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์จาก BIM100

ถาม-ตอบ ผลิตภัณฑ์

 สถิติวันนี้

10 คน

 สถิติเมื่อวาน

39 คน

 สถิติเดือนนี้
 สถิติปีนี้
 สถิติทั้งหมด

608 คน
9020 คน
1029376 คน

เริ่มเมื่อ 2012-09-19

 

BIM100 ( บิมร้อย , บิม100 )

BIM100 ( บิมร้อย , บิม100 ) มีที่มาจากความต้องการนำเสนอผลงานวิจัย Operation Bim โดยนักวิทยาศาสตร์ไทย 6 ท่าน นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา เป็นนักวิจัยกลุ่มแรกที่ได้คิดค้นและค้นพบสารสกัด GM-1 จากมังคุด ซึ่งได้พบว่ามีคุณสมบัติและสรรพคุณดีๆมากมาย ทำให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตดีเยี่ยมยิ่งขึ้น  ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นในระดับที่สมดุล ห่างไกลโรค
   เพื่อเป็นการง่ายต่อการทำความเข้าใจ จึงได้มีการเชิญผู้ป่วย ผู้เจ็บไข้ทรมานจากโรคต่างๆ ซึ่งมีผสมปนเปอยู่ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ มาเล่าเรื่องที่แต่ละท่านได้ประสบเจอมา เกี่ยวกับภาวะภูมิคุ้มกันไม่สมดุล ป่วยไข้ด้วยโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เช่น กระเพาะ และ ลำไส้อักเสบ ภูมิแพ้
SLE มะเร็ง เบาหวาน สะเก็ดเงิน ไตวาย ตับอักเสบ สันนิบาต สิวอักเสบ เอดส์ โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ ข้อเข่าเสื่อม ฯลฯ แต่ด้วยความมหัศจรรย์รวมทั้งประหลาดใจยิ่ง โรคภัยที่เป็นอยู่จึงได้หาย สุขภาพดีมากขึ้น ที่กล่าวมาเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น และได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติ (มังคุด) ที่เรียกว่า GM-1 เป็นสูตรเพื่อสุขภาพ BIM (บิม) ปฏิบัติการเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล มีผลงานวิจัยจากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทยรองรับ  ซึ่งเป็นการเผยแพร่ภูมิปัญญาไทยไปสู่ผู้คนหลายประเทศทั่วโลกแล้วในขณะนี้
    ดังนั้น
BIM100 (บิมร้อย) จึงเกิดขึ้นให้ผู้คนทั่วโลกรวมทั้งคนไทยได้มีสุขภาพ แข็งแรง กันทุกคน อายุยืนยาวเกิดกว่า 100 ปี สิ่งที่ตามมาก็คือ BIM Society สมาชิกของกลุ่มคือ ผู้ที่มีสุขภาพดี แข็งแรง คุณภาพชีวิตดี ไม่มีโรคภัย ดั่งคำที่ว่า การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ

BIM100 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล สุขภาพดี อายุยืนด้วยแคปซูล GM-1 จากมังคุด

รายการสุขและสวย โดย BIM100 ตอนที่ 11

พบกับ รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา และ คุณตระการ ต้น พันธุมเลิศรุจี

ถึงปัจจุบัน รายการ BIM100 ได้ใช้ชื่อรายการว่า สุขและสวย โดย BIM100 ดำเนินรายการโดย รศ.ดร. เสรี วงษ์มณฑา ผู้ที่เป็นนักพูด นักวิชาการ พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ และคุณ ตระการ (ต้น) พันธุมเลิศรุจี เป็นนักแสดง พิธีกรผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถของวงการ รายการสุขและสวย โดย BIM 100 ได้นำเสนอเรื่องราวของผู้คนในการดูแลสุขภาพให้มีทั้งความสุขและความสวย ด้วยการใช้ผลงานการวิจัย Operation BIM ของคณะ BIMXPERT นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ที่ท่านได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ค้นคว้า ทุ่มเทวิจัยอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย น่าประทับใจ ทุกคนวางใจได้ ปลอดภัยมีประสิทธิภาพมาก ผ่านเรื่องราวจริงจากประสบการณ์ของแขกรับเชิญที่สามารถผ่านช่วงเวลาความทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพต่างๆ และความวิตกกังวลในรูปร่าง

รายการ BIM100 ตอนที่ 86 ภูมิแพ้

รายการ BIM100 ตอนที่ 97 โรคกระเพาะ ภูมิแพ้ ปวดหัว ไมเกรน

ตัวอย่าง ผู้เข้าร่วมปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล Operation BIM

1.มะเร็งระยะสุดท้าย / Last Stage Cancer

ตัวอย่าง ผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ในปอด กระดูก และ ที่ลิ้น ตลอดเวลามีน้ำลายไหล ไม่สามารถพูดได้ ไม่สามารถเคลื่อนไหว ปวดทั่วตัว ไอเป็นเลือดมาก

เดือนธันวาคม 2007 แพทย์ให้เวลาจัดการเรื่องส่วนตัว 3เดือน โดยให้กลับไปรักษาตัวที่บ้าน

24 กุมภาพันธ์ 2008 อาการดีขึ้นเป็นลำดับ หลังจากใช้ แคปซูล GM-1 หลังจาก 4 วัน สามารถลุกและนั่งเองได้, 10 วัน ลุกขึ้นยืนได้ อาการปวดทุเลาลง ลุกขึ้นยืนได้, 24 วัน น้ำลายหยุดไหล พูดได้มากขึ้น ออกกำลังกายได้บ้าง

8 สัปดาห์ เซลล์มะเร็งหยุดแพร่จากผลการตรวจเลือด และผลการตรวจพบว่าเนื้องอกและมะเร็งลดลง และตับยังอยู่ในสภาพทำงานได้ตามปกติxml:namespace prefix = o />xml:namespace prefix = o />xml:namespace prefix = o />

ปัจจุบัน สามารถมีชีวิตตามปกติได้ ขับรถระยะไม่ไกลได้ สามารถช็อปปิ่งได้ ออกกำลังกาย และ ทานอาหารในและนอกบ้านได้

2.มะเร็งผิวหนัง / Skin Cancer

ตัวอย่างผู้เป็นมะเร็งผิวหนัง ทายาเพื่อรักษาตลอด 3 ปี ก็ยังไม่หาย มีแผลที่หลัง หมอวินิจฉัยพบว่าเป็นมะเร็งผิวหนัง เริ่มมีเซลล์สะเก็ดเงิน และพบเซลล์มะเร็งหลังจากการตรวจชิ้นเนื้อ

ก่อนทำเลเซอร์ 2 สัปดาห์ หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 พบว่าอาการดีขึ้นมากที่แผล หมอจึงอนุญาติให้ทาน แคปซูล GM-1 ผลงานวิจัย Operation BIM ของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทยต่ออีกหนึ่งเดือน งดการทำเลเซอร์ แล้วค่อยมาตรวจใหม่อีกครั้ง พบว่าอาการที่แผลดีขึ้นและเริ่มหายเป็นปกติ

3.เอดส์ / HIV Infection

ตัวอย่าง ผู้ป่วยเอดส์ HIV ติดเชื้อมาแล้ว 2 ปี ติดเชื้อที่ปอด เชื้อราที่ปาก และมีอาการคันตามร่างกาย

ได้เข้ารับการบำบัดรักษาร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ ซึ่งหลังจากได้ทานแคปซูล GM-1 สักระยะหนึ่งแล้ว ปรากฏว่าสุขภาพแข็งแรงดีขึ้น ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอาการติดเชื้อที่ปอด

4.สิวอักเสบ / Face Chronic Infection

ตัวอย่าง ผู้ประสบปัญหาสิวอักเสบ ที่ใบหน้า เริ่มเป็นขณะที่อายุได้ 26 ปี หลังจากที่ได้คลอดบุตรคนแรก โดยได้เข้ารับการรักษาตามคลินิกต่างๆ อาการสิวบนใบหน้าไม่ดีขึ้น ซ้ำยังแย่ลง

แต่หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 พร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์การ์ซีเนีย ในช่วงแรก สิวเห่อขึ้นเล็กน้อย ผ่านไปสามสัปดาห์ สิวอักเสบมีอาการดีขึ้นมาก ใช้ต่อเนื่องมาสี่เดือน ผิวหน้าได้กลับเป็นปกติ ด้วยผลจากสารสกัด GM-1 ในการต้านแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ และ เสริมภูมิคุ้มกัน

5.เบาหวาน / Diabetes

ตัวอย่างที่ 1 ป่วยเป็นเบาหวาน 14 ปีแล้ว เริ่มมีปัญหาไต ตับชื้น และมีแผลเรื้อรังที่เท้า อาการทรุดหนักขึ้นในปี 2550

หลังจากทาน แคปซูล GM-1 แผลเริ่มตกสะเก็ด อาการดีขึ้น สามารถออกกำลังกายวิ่งได้

ตัวอย่างที่ 2 ป่วยเป็นเบาหวานได้ 4 ปีแล้ว ต้องฉีดอินซูลิน ทุกเช้าเย็น ระดับน้ำตาลสในเลือดสูงถึง 600 มิลลิกรัม อาการไม่ดีขึ้น โดยน้ำหนักลดลงเหลือเพียง 52 กิโลกรัม
หลังจากรับประทาน แคปซูล จีเอ็มวัน อาการดีขึ้นมาก น้ำตาลในเลือดลดลงเหลือ 150 มิลลิกรัม น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น
65 กิโลกรัม

ตัวอย่างที่ 3 ป่วยเป็นเบาหวาน มีแผลเรื้อรังในร่มผ้า และไตวายในระยะที่ 2
ได้เข้ารับการรักษาและฟื้นฟูร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ หลังจากได้ทาน
Capsule GM-1 แล้ว แผลเรื้อรัง และ อาการไตวาย ดีขึ้น

ตัวอย่างที่ 4 ป่วยเป็นเบาหวานมา 7-9 ปี ประสบปัญหาที่เท้ามีบาดแผลลึก อาการยังไม่ดีขึ้นแม้ว่าจะใช้ยาฆ่าเชื้อ เริ่มมีเชื้อบาดทะยัก แพทย์เตรียมตัดเท้าทิ้ง
แต่ว่าหลังจากใช้แคปซูล
GM1 ในสี่วันแผลดีขึ้นมาก และในสามสัปดาห์ได้หายเป็นปกติ

6.อาการสันนิบาติ พาร์กินสัน / Parkinson’s Disease
ตัวอย่างผู้ป่วย พาร์กินสัน ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่สามารถถือแก้วน้ำเพื่อดื่มน้ำเองได้เลย ดื่มน้ำโดยใช้หลอด เพราะประสบปัญหาสั่นรุนแรงขึ้นเร็วมาก  และถือหนังสือพิมพ์เพื่อที่จะอ่านก็ไม่ได้ ต้องวางบนโต๊ะ และใช้วิธีก้มลงอ่าน
หลังจาก 
BIM อาการสั่นลดลง และเริ่มเกือบหายดีเป็นปกติ ออกกำลังกายได้ สามารถเดินตรง โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย

7.ลำไส้ติดเชื้อ / Intestinal Infection
ตัวอย่าง ผู้มีปัญหาลำไส้ติดเชื้อ นอนป่วยมาหลายเดือน ทานข้าวไม่ค่อยได้ อ่อนเพลีย นอนหลับยาก ต้องมีคนอยู่คอยช่วยเหลือตลอด มีอาการอาเจียนทุกครั้งหลังจากทานข้าวและยาที่แพทย์ให้มา
หลังจากได้ทานแคปซูล จีเอ็มวัน ครั้งละ
2 แคปซูล ตอนเช้าและก่อนนอน สามารถลุกขึ้นอาบน้ำ และ ทำงานเองได้  สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากทาน GM-1 ได้ต่อเนื่องหนึ่งสัปดาห์

8.ตับเสื่อม / Liver Failure
ตัวอย่างที่ 1 ผู้ป่วยมีอาการอ่อนเพลีย วูบโดยไม่รู้ตัว เป็นลมหมดสติ หมอพบว่ามีอาการตับเสื่อมอย่างรุนแรง จากนั้นได้เข้าศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์เพื่อฟื้นฟูบำบัดร่างกาย  และได้ทานแคปซูล GM-1 พบว่าไม่มีอาการอ่อนเพลียแต่วูบหมดสติ อาการดีขึ้น ไม่พบผลข้างเคียงใดๆ ร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ

ตัวอย่างที่ 2 ผู้ป่วยแสดงถึงภาวะตับเสื่อม โดยมีอาการตาเหลือง ผิวเหลือง และปัสสาวะก็มีสีเหลือง แต่หลังจากทานแคปซูล GM-1 จากมังคุด ต่อเนื่อง 116 วัน พบจากผลการตรวจเลือดว่าตับกลับมาทำงานได้ตามปกติ

9.กระเพาะเรื้อรัง / Peptic Ulcer
ตัวอย่างอาสาสมัครผู้ป่วยกระเพาะเรื้อรัง 20 คน ให้รับประทานแคปซูล GM-1 จำนวน 2 แคปซูลต่อวัน เป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าตั้งแต่สัปดาห์แรกอาการปวดท้องจากแผลในกระเพาะอาหารเริ่มทุเลาลงและหายไป และผลการตรวจเลือดก่อนและหลังทาน GM-1 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่าใดๆเลยในโลหิต ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

10.สะเก็ดเงิน, เรื้อนกวาง / Psoriasis
ตัวอย่างผู้ป่วยสะเก็ดเงิน, เรื้อนกวาง มายาวนานถึง 15ปี อาการแรกๆเกิดขึ้นบริเวณท้ายทอย และได้ลามตามร่างกาย ผิวหนังมีลักษณะเป็นเกล็ดขาวๆ ทำงาน หรือแม้แต่ เดิน หรือ ลุกขึ้นก็ยังไม่ได้
หมอวินิจฉัยว่าเป็นสะเก็ดเงิน ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ให้ยามารับประทานอาการก็ยังไม่ดีขึ้น อีกทั้งยังมีอาการ คลื่นไส้ อ่อนเพลียทำงานไม่ได้ จึงใช้ยาทาที่หมอให้มา โดยต้องทาทุกวัน  แต่หลังจากที่ได้รับประทาน แคปซูล
GM-1 แล้วผิวเรียบขึ้น สามารถทำงานได้ตามปกติ

11.ติดเชื้อราและแบคทีเรีย / Heals Skin Diseases & Rashes. (Anti Fungal & Anti Bacterial)
ตัวอย่างผู้ป่วยติดเชื้อราและแบคทีเรียตามผิวหนัง ผิวอักเสบเป็นสีแดง และมีตุ่มที่มีลักษณะเล็กๆทั่วตัว  ...หลังจากทานแคปซูล GM-1 ผิวคืนสู่สภาพปกติและเรียบเนียนขึ้น

12.โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ / Rheumatoid Arthritis
ตัวอย่างผู้ป่วยรูมาตอยด์มากว่า 14 ปี ทุกวันโดยเฉพาะช่วงเช้าจะมีอาการปวดและอักเสบตามข้ออย่างรุนแรง ได้เข้ารับการรักษามากว่า 10 ปี โดยใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์แบบฉีดเข้าข้อ และชนิดรับประทาน ปรากฏว่าอาการยังไม่ดีขึ้น และเกิดผลข้างเคียงต่อร่างกาย
หลังจาก 1-2 เดือนที่ได้รับประทาน แคปซูล
GM-1 พบว่าอาการปวดข้อตามจุดเล็กๆดีขึ้นอย่างชัดเจน เช่น ข้อนิ้ว และ หัวไหล่
หลัง 3-4 เดือน ลดการใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์ลง และผลการตรวจเลือดออกมาดีขึ้น ซึ่งปัจจุบันไม่ได้ใช้ยาสเตอรรอยด์แล้ว

13.ลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม / Deteriorated Knee Cap
ตัวอย่างผู้มีอาการลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม แพทย์ที่สหรัฐอเมริกาวินิจฉัยให้เข้ารับการผ่าตัด เพราะเอ็นขาด โดยตื่นนอนขึ้นมาแล้วไม่สามารถลุกขึ้นเดินได้
หลังจากได้เข้ารับการผ่าตัด มีอาการเจ็บปวดมาก เดินเองไม่ได้ ต้องนั่งรถเข็น โดยได้ปฏิเสธการเปลี่ยนเข่าตามคำแนะนำของแพทย์
ขณะที่มาประเทศไทย ได้ทานแคปซูล
GM-1 ทานสองแคปซูลก่อนนอนเป็นเวลาเจ็ดวัน ไม่มีอาการปวดใดๆเลย แม้ว่าจะเดินเที่ยวที่ประเทศลาวทั้งวัน ..ปัจจุบันเดินไปไหนมาไหนได้ตามปกติ โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนหัวเข่า 

                   

ปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล Operation Bim มิติใหม่ในการดูแลสุขภาพครบวงจร
ประกอบด้วย นักวิทยาศาสตร์ทำการวิจัย 5 ท่าน โดยได้นำเสนอในรายการสุขและสวยด้วย BIM100 (บิมร้อย)
1.ภญ.รศ.ดร.อำไพ ปั้นทอง                      2.รศ.ดร.ศิริวรรณ  องค์ไชย
        3.รศ.ดร.วิลาวัลย์ มหาบุษราคัม                    4.ภญ.รศ.ดร.เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
5.ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา                

บริษัท เอเชียนไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันที่สมดุลแก่ร่างกาย เป็นการดูแลสุขภาพแนวใหม่ และความสำคัญจะเพิ่มทวีคูณมากขึ้น

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานวิจัย APCO รายการสุขและสวย โดย Bim100, ภูมิสมดุลเพื่อสุขภาพ โทร 091-9149641, 095-5199246, 095-5199546, 02-4159109

ศูนย์บริการลูกค้า

BIM100 / APCO

โทร.091-5546291

โทร.094-6922642

โทร.095-5199246

           โทร.095-5199546

 joelookyoungthai@gmail.com

      ติดต่อสอบถามตลอด 24 ชม.
                                          

ข่าวสาร APCO

คุณประโยชน์ของมังคุด
Bim อาหารเสริมต้านหวัดใหญ่
งานแถลงข่าว Bim
Bim ยับยั้ง H1N1
Bim100 Operation BIM องค์กรนี้ไม่มีไข้หวัด 2009
เปิดวิชั่น! บอสเอเชี่ยนไลฟ์ 
ช็อกโลก! 3 นักวิจัยคนไทย 
ภูมิคุ้มกันต้านไข้หวัด 2009 
ประชุมวิชาการปี 2552 
น่ารู้เกี่ยวกับไวรัส H1N1 
จากโรงพยาบาลในอเมริกา
"ผลไม้"เป็นยิ่งกว่า"ผลไม้"
มหัศจรรย์นักวิทยาศาตร์ไทย
6 นักวิทยาสตร์ไทยสุดเจ๋ง
นักวิจัยค้นพบปฎิบัติการ BIM
เปิดตัวน้ำมังคุด My health
สัมนาเผยแพร่งานวิจัยมังคุด

 

 

เว็ป AsianLife Online

              Asianlife

BIM100

     

               

Copyright © 2009 asianlife-goodhealth.com, All rights reserved

     "เว็ปไซด์นี้เป็นเว็ปไซด์ของผู้ประกอบธุรกิจอิสระจัดทำโดย คุณภิรญา อันนันหนับ  รหัส VB000013348  มิใช่เว็ปไซด์ของบริษัท เอเชียน ไลฟ์ จำกัด                                599/17 ถ.ลาดพร้าว ซ.ลาดพร้าว 80 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.10310 โทร.091-9879246